Bảng giá xe Rolls Royce

Rolls-Royce là thương hiệu đến từ nước Anh, được thành lập năm 1906, là một trong 3 thương hiệu siêu sang trên thế giới. Rolls Royce có các mẫu xe: Rolls Royce Phantom, Phantom Coupe, Rolls Royce Dawn, Rolls Royce Ghost Series ii, Rolls Royce Wraith.

ROLLS ROYCE PHANTOM

Rolls Royce Phantom chính là huyền thoại không chỉ của riêng Rolls Royce và cả trong thế giới xe siêu sang. Ra đời thế hệ đầu tiên từ năm 2003, dòng xe Rolls Royce Phantom được đánh giá cao về mọi mặt. Với không gian nội thất rộng rãi xa hoa, ngoại hình thướt tha và ngoại thất thiết kế vô cùng sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ với hàng loạt công nghệ và đặc biệt là hệ thống an toàn an ninh tuyệt đối. Rolls Royce Phantom luôn là sự lựa chọn của giới siêu giàu có nhằm khẳng định đẳng cấp

rolls_royce_phantom.jpg

Giá xe Rolls Royce Phantom tại Châu âu: từ 421 ngàn USD

ROLLS ROYCE PHANTOM COUPE/DROPHEAD COUPE

rolls_royce_phantom_dr.jpg

Giá xe Rolls Royce Phantom Drophead Coupe tại Mỹ: 441 ngàn USD

ROLLS ROYCE WRAITH

http://cars.kienthucxehoi.net/images/452ROLLS_ROYCE_WRAITH.jpg

Giá xe Rolls Royce Wraith tại Châu âu: từ 307 ngàn USD

ROLLS ROYCE GHOST SERIES II

Ngay khi ra mắt năm 2014 tại triển lãm Geneva Motor Show thì giới mộ điệu đánh giá xe Rolls Royce Phantom Ghost Series ii thế hệ mới rất tích cực. Không chỉ có nội thất xa hoa lộng lẫy, hiệu năng vận hành của Ghost Series ii còn vượt cả đàn anh Phantom khi sở hữu động cơ V12 6,6L công suất 563Hp/5250rpm, mô men xoắn cực đại 605Nm/1500rpm. Rolls Royce Phantom Ghost Series ii cũng là mẫu xe rẻ nhất trong gia đình Rolls Royce hiện tại.

ROLLS_ROYCE_GHOST_SERI.jpg

Giá xe Rolls Royce Ghost Series ii tại Châu Mỹ: từ 299 ngàn USD

ROLLS ROYCE DAWN

http://cars.kienthucxehoi.net/images/437ROLLS_ROYCE_DAWN.jpg

Giá Rolls Royce Dawn tại Châu âu: từ 338 ngàn USD

Trên đây là bảng giá các loại xe Rolls Royce hiện hành tại Châu âu và Mỹ. Nếu nhập về Việt nam thì mức giá có thể tăng thêm do thuế, phí vận chuyển, lợi nhuận của doanh nghiệp nhập khẩu gấp khoảng trên 4 lần. Vui lòng liên hệ với các nhà nhập khẩu xe Rolls Royce để có thông tin chi tiết.

Share Button

Vui lòng để lại ý kiến của bạn qua bình luận phía dưới