Các dòng xe hơi Honda giảm giá mạnh từ 50 đến 200 triệu đồng

Honda – Hãng xe hơi Nhật Bản thực hiện chương trình giám giá kích cầu cho các mẫu Civic, Accord và CR-V với mức giảm giá từ 52-192 triệu tùy từng dòng xe.

Mức giá mới mà Honda Việt Nam áp dụng cho các mẫu xe của hãng sẽ bắt đầu từ ngày 8/8/2017 như sau:

xe hơi honda

Hãng xe Nhật kích cầu bằng cách giảm giá cho các mẫu xe đầu bảng, mức giá trong khoảng trên dưới một tỷ. Civic có mức giảm khoảng 52 triệu về 898 triệu, vẫn cao hơn nhiều các đối thủ trong phân khúc đang đua nhau giảm sâu về khoảng 800 triệu.

xe hơi honda

Honda Accord 2017

Accord là xe có mức giảm giá cao nhất, từ gần 1,4 tỷ về gần 1,2 tỷ, mức giảm tới 200 triệu. Accord nhập khẩu từ Thái Lan, được giới thạo xe đánh giá cao về thiết kế, trang bị và cảm giác lái nhưng doanh số thấp một phần vì mức giá cao hơn nhiều Camry, Sonata hay Mazda6. Với mức giảm mới, giá xe Accord về ngang với bản Camry 2.5G, thấp hơn 2.5Q là 185 triệu.

http://i.imgur.com/Xqvg6oN.jpg

Civic 2017

CR-V là mẫu xe cuối cùng giảm giá trong đợt kích cầu mới của Honda, mức giảm 110-170 triệu. Bên cạnh CR-V hiện tại, khách hàng đang mong chờ CR-V mới về Việt Nam, nhất là phiên bản 7 chỗ.

Đây là lần giảm giá lớn đầu tiên trong năm của Honda, nhưng thực tế từ nhiều tháng gần đây, các đại lý đã áp dụng mức chiết khấu tương tự cho khách hàng.

xe hơi honda

Honda CR-V 2017

Đại diện Honda cho biết đây là những ưu đãi tốt nhất mà hãng áp dụng cho khách hàng trong 2017 nhằm chống lại xu hướng hoãn mua xe, chờ đợi đến thời điểm 2018. Thực tế, giá xe 2018 chưa thể đoán định chính xác điều gì.

Trước đó, Trường Hải đưa ra chính sách giá mới khiến xe Kia và Mazda tăng nhẹ khoảng 10-15 triệu. Hãng này cố định giá, các đại lý sẽ không thể giảm giá thêm nữa. Đây là động thái đi ngược thị trường một lần nữa, khi các hãng đang đua nhau giảm giá. Trường Hải cho biết đây là cách để đạt mục tiêu lợi nhuận.

xe hơi honda

Nội thất Honda Civic 2017

Honda tại triển lãm Vietnam Motor Show 2017 diễn ra 2-5/8 tại TP HCM giới thiệu chiếc Jazz nhập khẩu và bán ra từ đầu 2018, đánh vào phân khúc hatchback cỡ B. Hãng này định hướng bán xe nhập khẩu, chỉ còn lắp ráp City trong những năm tới.

Share Button

Vui lòng để lại ý kiến của bạn qua bình luận phía dưới